Khai trương phòng thông tin giáo dục Malaysia tại Hà Nội

Sáng nay, 11/7, ông Azhar Mohd Salleh, tùy viên giáo dục Malaysia, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Tp. Hồ Chí Minh, đã giới thiệu về Phòng thông tin giáo dục Malaysia (MEICP) vừa được khai trương tại 12 Nhà Hoả, Hà Nội.

Nhằm giới thiệu và phổ biến về hệ thống giáo dục, cơ hội học tập, cũng như những ưu thế của việc học tập và sinh hoạt tại Malaysia, Chính phủ Malaysia đã lập 4 Trung tâm xúc tiến Giáo dục Malaysia (MEPC) trên thế giới tại: Bắc Kinh (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) và Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). MEPC Việt Nam (còn được gọi là Phòng Giáo dục Malaysia), do ông Azhar Mohd Salleh – Tùy viên Giáo dục phụ trách, được đặt dưới sự giám sát danh dự của Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Đại Sứ quán Malaysia tại Hà Nội. MEPC Việt Nam phụ trách xúc tiến giáo dục không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippine và Myanma.

Phòng Thông tin Giáo dục Malaysia (MEICP) được thành lập tại Hà Nội – dưới sự bảo trợ của MEPC Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh-trực thuộc Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội – đóng vai trò cầu nối giữa giáo dục Malaysia và những người quan tâm. MEICP sẽ giúp các giáo viên, phụ huynh, học sinh, sinh viên, và những người quan tâm khác tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam có cơ hội trực tiếp, dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin về giáo dục, những cơ hội học tập tại Malaysia, những chương trình học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên VN . Các thông tin và tài liệu sẽ được cung cấp đầy đủ và miễn phí. Những người quan tâm cũng có thể tới MEICP để tra cứu thông tin trên mạng và nghe tư vấn của nhân viên MEICP. Trong thời gian tới, Phòng Thông tin Giáo dục Malaysia (MEICP) sẽ cùng MEPC Việt Nam tổ chức một loạt các hoạt động xúc tiến giáo dục Malaysia tại các tỉnh thành phía Bắc, dưới nhiều hình thức như: Hội thảo, thăm và nói chuyện tại các trường học và cơ sở giáo dục, gặp gỡ và phổ biến thông tin tới các phụ huynh và những người quan tâm.

Ông Azhar cũng cho biết Malaysia hiện được xem là Trung tâm Giáo dục ưu tú trong khu vực nhờ chính sách ưu tiên đặc biệt cho phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy giáo dục hơn 20 năm qua. Số lượng sinh viên quốc tế đến Malaysia tăng vượt bậc trong những năm qua. Các chương trình giáo dục của Malaysia đều sử dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, những thông tin cập nhật và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những ưu thế của giáo dục Malaysia là:

• Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình và ngành học đa dạng.
• Các chương trình đào tạo lấy bằng của các trường ĐH danh tiếng thế giới.
• Cơ hội cho sinh viên chuyển tiếp sang học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, New Zealand…
• Học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng của người Việt Nam,
• Môi trường sinh sống và học tập an toàn, ổn định, hiện đại.
• Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi

Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tới: Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Trí Tài
Trụ Sở chính: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt (Đối diện cổng trường ĐH Điện Lực), Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 043 7931066 – 0983.128.400/0983.272.434
Website: www.duhocquocte.org.vn
Mail : duhocquocte88@gmail.com
Hoặc: : https://www.facebook.com/Tritaieducation

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu