Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi 2013 chính thức được khởi động

Khởi động ‘Cuộc thi nước Anh trong mắt tôi’
Cuộc thi bắt đầu từ ngày 8/1 đến 8/6. Bài dự thi sẽ trở thành những cẩm nang sống động giúp bạn trẻ trong nước tìm hiểu về một nước Anh năng động, đa màu sắc cũng như đời sống học tập và làm việc của người Việt trẻ tại Anh.
Lê Bảo Ngọc người giành giải nhất cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi 2011” với bài dự thi “Nơi mùa hoa ở lại” từng xúc động cho biết: “Ngoài giải thưởng vật chất giúp tôi tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình, cuộc thi còn có ý nghĩa tinh thần vô giá. Việc nhớ lại những kỷ niệm cũ, tìm lại những bức hình để dự thi giúp bạn nhớ về những bài học đã qua để có thêm động lực theo đuổi mơ ước học tập tới cùng. Thêm nữa, cuộc thi cho bạn cơ hội để nói lên lời cảm ơn sâu sắc với những tình cảm mà những năm tháng ở Anh đã bồi đắp nên con người trưởng thành hôm nay”.

Lê Bảo Ngọc: “Cuộc thi đã nhắc nhở mình về những bài học đắt giá”.

Phạm Ngọc Mai Anh, du học sinh trường University of the Arts, London, người chiến thắng với “UK nơi tôi đang sống… và đang yêu” nhớ mãi kỷ niệm mang tên… mì gói:“Đó là một hình ảnh hết sức quen thuộc với du học sinh xa nhà. Vậy mà trong lúc làm bài dự thi, nhà mình lại hết sạch mì. Mình đã phải nhờ một người bạn ở tận Việt Nam chạy đi mua mì gói và chụp ảnh gửi sang để làm hình ảnh minh họa. Một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng là một kỷ niệm đáng nhớ đấy chứ?”.

Bạn Mai Anh cùng các bạn sinh viên Việt Nam tại Anh.

Khi được hỏi có sẵn lòng tiếp tục đồng hành cùng “Nước Anh trong mắt tôi 2013” hay không, bạn Lê Quỳnh Mai, du học sinh trường London School of Economics and Political Science chia sẻ: “Mình mong muốn nhiều người biết thêm về cuộc thi này và biết thêm về nước Anh, vì mình nghĩ có rất nhiều điều mà nước Anh có thể mang đến cho du học sinh cũng như khách du lịch”.

Lê Quỳnh Mai ” Sẵn sàng đồng hành cùng cuộc thi của năm 2013″.

Cuộc thi mang đến cho những ai đã đến Anh cơ hội chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh của riêng mình.
Cuộc thi là một mở đầu đầy ý nghĩa cho năm 2013, năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Anh và cũng là năm Hội đồng Anh kỷ niệm 20 năm phát triển cùng Việt Nam.
Tham gia cuộc thi, các tác giả có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị là tấm vé khứ hồi đến Anh (có thể quy đổi thành coupon du lịch Đông Nam Á trị giá 30 triệu đồng), iPad mini hay coupon du lịch trong nước trị giá 10 triệu đồng…
Cuộc thi năm nay mở rộng biên độ người tham gia. Theo đó, bất kỳ công dân Việt Nam nào từng đến Anh hợp pháp (du lịch, công tác, thăm người thân, bạn bè…) đều có thể gửi bài dự thi.
Tham khảo web: http://nuocanhtrongmattoi.net/ hoặc Facebook:http://www.facebook.com/NuocAnhTrongMatToi
Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi do Hội đồng Anh phối hợp tổ chức cùng với Hiệp hội Cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Anh (UKAV), Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại Anh và Bắc Ailen (SVUK) và Hiệp hội VietPro (Vietnamese Professionals in the UK) – cộng đồng cựu sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại Vương quốc Anh hiện sống và làm việc tại Anh.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tới: Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Trí Tài
Trụ Sở chính: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt (Đối diện cổng trường ĐH Điện Lực), Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 043 7931066 – 0983.128.400/0983.272.434
Website: www.duhocquocte.org.vn
Mail : duhocquocte88@gmail.com
Hoặc: : https://www.facebook.com/Tritaieducation

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu